Thứ Ba , 24 Tháng Mười 2017
Tin New
loading...
Home / Tin Tổng Hợp / Chọn Condotel Nào Giữa Diamond Bay Nha Trang và Naman Garden

Chọn Condotel Nào Giữa Diamond Bay Nha Trang và Naman Garden

Câu hỏi giữa các nhà đầu tư hiện nay trong việc chọn dự án để đầu tư sinh lợi nhuận dựa vào việc cho thuê lại giữa hai dự án Diamond Bay Nha Trang và Dự Án Naman Garden.

Phối Cảnh Dự Án Naman Garden

Thực tế khi nói tới hai dự án này thì mỗi dự án có một điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt và các vị trí khác nhau lên rất khó có thể chi tiết được.

Bạn đã biết dự án Naman Garden là một dự án condotel 5 sao trong khu resort naman Retreat của Tập đoàn Empire trước đây đã gây được tiếng vang trong thị trường và nhận được sự đón nhận lớn lao từ khách hàng.

Dù ở xa vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng nhưng  Naman Retreat vẫn rất thu hút khách nghỉ dưỡng đến nghỉ mật độ full phòng trong mua cao điểm là 100% và những mùa khác là 90% đây là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn khi mua một căn hộ condotel.

Với dự án Naman Garden mới triển khai này thì chủ đầu tư cũng đã có những cam kết cực kỳ hấp dẫn như : cam kết lợi nhuận thấp nhất trong 10 năm đầu là 10%, hỗ trợ vay ngân hàng với 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc một điều mà khách hàng luôn luôn mong muốn có.

Phối Cảnh Dự Án Diamond Bay Nha Trang

Nhưng với dự án Diamond bay Nha Trang thì cũng khác nhiều cho lắm , vị trí cũng cách xa trung tâm thành phố, riêng biệt khá yên tĩnh để nghỉ dưỡng nhưng đặc biệt ở đây luôn là tiêu điểm trong thời gian tháng 9 vì là dịp tổ chức thi hoa hậu hoàn vũ một sự kiện khá nổi tiếng gây được nhiều sự yêu thích của khách hàng và làm tăng sự nổi tiếng của Diamond bay.

Thay vào lợi nhuận lên đến 10% thì dự án diamond bay nha trang lại cam kết lợi nhuận 8% trong vòng 5 năm đầu tiên được nhận căn hộ condotel ngay khi đóng hết 100%, điểm đặc biệt và cũng là điểm nhấn mạnh chính là khách hàng nhận ngay 3 năm lợi nhuận tức 24% trừ thẳng vào giá bán. Đây cũng là điều tốt với khách hàng nhưng bất lợi với chủ đầu tư vì khi trừa thẳng vào giá bán thì giá gốc sẽ giảm khách hàng không phải đóng thuế nhiều nhưng chủ đầu tư sẽ phải lo các vấn đề khác liên quan.

Đôi điều chia sẻ về hai dự án để khách hàng tham khảo nếu khách hàng quan tâm thêm có thể tham khảo The Manor Eco Lào cai một khu đô thị của lào cai cũng sinh lời cực cao.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cocobay Towers biểu tượng mới của thành phố đà nẵng

Biểu tượng mới của đà nẵng đang được chủ đầu tư Cocobay xây dựng với …