Thứ Ba , 24 Tháng Mười 2017
Tin New
loading...
Home / Tin Tổng Hợp / Có Nên Mua Căn Hộ Chung Cư Thành An Tower Lê Văn Lương Không

Có Nên Mua Căn Hộ Chung Cư Thành An Tower Lê Văn Lương Không

Rất nhiều độc giả cho biết có nhu cầu quan tâm dự án thành an tower lê văn lương nhưng đều đang rất rùi rè e ngại điều gì đó mà hoàn toàn chưa dám quyết định xem có lên mua sản phẩm căn hộ tại đây hay không?

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Điều dễ hiểu nhất dự án đã có nhưng tai tiếng không tốt trong thời gian vừa trước đây, mở bán 1 lần nhưng thủ tục chưa hoàn tất, tiến độ xây dựng thì chưa xong móng, khách mua chỉ ký thỏa thuận đặt mua đây chính là những điều bất cập khiến căn hộ chung cư thành an tower 21 lê văn lương đã gặp và cũng có rất nhiều dự án gặp cảnh tương tự.

Nhưng để làm sao khi dự án mở bán lại lần tiếp theo thì thủ pháp lý tiến độ thi công, sự đảm bảo cam kết của phía ngân hàng khiến cho sự lo sợ của khách hàng mất đi thì người dân khi mua căn hộ sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi quyết định chọn mua một sản phẩm căn hộ cao cấp thành an tower có giá chuẩn theo khu vực và còn giới thiệu thêm được người nhà, bạn bè về mua cùng để sống và làm việc hiệu quả hơn nữa.

Qua thăm dò ý kiến của nhiều khách hàng thì nếu dự án có mở bán lại chúng tôi ( khách hàng ) sẽ cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để tránh bỏ tiền ra mà không biết ngày nhận nhà , đặc biệt hơn sẽ yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các giấy tờ pháp lý để đảm bảo chủ đầu tư đã hoàn thành các thủ tục pháp lý với nhà nước thì mới yên tâm chọn căn hộ được.

Rất mong nhận được nhiều sự đóng góp của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi và tạo lên một cộng đồng mạnh mẽ giúp ích cho nhưng người đi sau.

Trang tin của chủ đầu tư : https://chungcuthanhantower.com/ để khách hàng tham khảo và phản hồi ý kiến cho hotline : 0915.670.266

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cocobay Towers biểu tượng mới của thành phố đà nẵng

Biểu tượng mới của đà nẵng đang được chủ đầu tư Cocobay xây dựng với …