Thứ Ba , 24 Tháng Mười 2017
Tin New
loading...
Home / Tin Tổng Hợp / Mỹ Đình Pearl căn hộ View Hồ Đẹp Nhất TP. Hà Nội

Mỹ Đình Pearl căn hộ View Hồ Đẹp Nhất TP. Hà Nội

Nhắc tới chung cư mỹ đình pearl thì chắc hẳn ai đã từng là người tìm mua căn hộ chung cư trong năm 2016 này đều biết với vẻ đẹp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay.

phoi-canh-chung-cu-my-dinh-pearl

Được mệnh danh là “viên ngọc xanh trong long hà nộiChung Cư Mỹ Đình Pearl đang dần thực hiện điều mà khách hàng nào cũng mong ước, sống trong khu văn minh, tiện ích hoàn hảo đến từng khâu, không gian sống yên tĩnh có thể ngắm nhìn quang cảnh cả thành phố hà nội lúc về đêm.

Có ít người biết rằng dự án Mỹ Đình Pearl chưa mở bán chính thức nhưng thực sự khách hàng tìm mua căn hộ tại đây quá đông, đặc biệt là những khách hàng đầu tư đây chính là cơ hội để kiếm tiền tăng vào tài khoản những con số 0 phía sau. Khách hàng chỉ biết rằng khi mở bán một căn hộ chung cư cao cấp thì chủ đầu tư sẽ truyền thông mạnh mẽ nhắm mạnh vào ngày mở bán để khách hàng có thể biết đến và đến để thực hiện mua bán, nếu đúng như vậy thì cuộc mua bán quá hoàn hảo và người được hưởng nhiều nhất chính là khách hàng mua thực.

Nhưng đơn vị nào cũng có cách để làm tăng doanh thu tăng mức loại nhuận của mình lên trước khi mở bán thì đã có vô vàn khách hàng đầu tư tiến sâu vào với cái gọi là đặt chỗ để có “Căn Tầng Đẹp“. Đây chính là những điều mà khách hàng mua thực phải gánh chịu, khi chưa mở bán thì khách đầu tư đã “ôm” căn đẹp vậy mở bán thì đâu còn những căn “hoa hậu” để khách hàng có thể mua được mà lúc này khách hàng hoàn toàn phải mua qua khách hàng đầu tư mất thêm một chút tiền mới có được.

Tiện Ích Nội Khu mỹ đình pearl

Tại sao khách hàng không mua căn hộ mỹ đình pearl khi dự án còn chưa mở bán bởi vì khách hàng luôn quan niệm rằng “chưa mở bán thì làm gì có căn hộ để mà mua rồi lại dính lừa đảo như các dự án khác thì khổ“. Đó chính là vấn đề để khách hàng luôn phải mua sau mua lại, nhưng sao khách hàng không dám mua sớm mà khách đầu tư thì ồ ạt mua sớm vậy đâu là điểm chưa đúng trong mua bán này.

Khách hàng đúng vì chưa mua trước khi mở bán đó là chuẩn nhưng mua sau thì lại mất thêm tiền hoặc không mua được vì luôn có hai mặt nên khách hàng hãy tìm ra con đường đi đúng cho mình và gia đình.

Xin vui lòng đón đọc lời giải mã phần 2

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cocobay Towers biểu tượng mới của thành phố đà nẵng

Biểu tượng mới của đà nẵng đang được chủ đầu tư Cocobay xây dựng với …