Thứ Năm , 21 Tháng Chín 2017
Tin New
loading...
Home / Tin Tổng Hợp / Sẽ Ra Sao Khi Đầu Tư Căn Hộ Chung Cư Royal Park

Sẽ Ra Sao Khi Đầu Tư Căn Hộ Chung Cư Royal Park

Sẽ ra sao nếu đầu tư căn hộ chung cư royal park lê văn thiêm?

Một câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư đặt ra khi muốn xuống tiền đầu tư vào dự án Royal Park lê văn thiêm này.

Trước tiên tôi xin nói về thị trường bất động sản hiện nay trong xu thế đổi mới thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày và có khá nhiều khách hàng đầu tư trước đây sau một thời gian dài rời bỏ thị trường bất động sản vì nghĩ rằng thị trường đã chết không thể sinh lời cho các nhà đầu tư nữa.

Cuối năm 2011 đầu năm 2012 thị trường bất động sản đi vào đóng băng trên tất cả các hạng mục đồng thời hệ lụy kéo theo xây dựng và các mạng kinh tế khác, đây là một năm hết sức khó khăn chung trên toàn thị trường nhưng chỉ một năm sau đó thị trường bất động sản với đà khởi sắc dần lên dự vào gói vay vốn lớn của nhà nước dành cho người thu nhập thập với gói vay ưu đãi 30 nghìn tỷ.

Chỉ một năm sau khi gói này được thực hiện thì lập tức đã tạo đà cho thị trường bất động sản phá được lớp băng dày để bức phá lên. Đã có rất nhiều nhà đâu tư nắm bắt được cơ hội đã nhanh chóng đầu tư ngắn hạn và thu về với mức lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Đến nay khi thị trường bất động sản đã đi vào ổn định thì các ngân hàng dần thiết chặt hơn với đầu tiên là một số ngân hàng không cho vay các bất động sản hình thành trong tương lại như ngân hàng Eximbank. Nhưng không vì thế mà thị trường bất động sản giảm các giao dịch.

Đặc biệt từ tháng 5/2016 đã mở bán dự án cocobay với một tiêu chí giải trí du lịch lên đã kích cầu được khách hàng đầu tư vào căn hộ condotel và mini hotel bậc nhất này.

Vậy tại sao khách hàng nên đầu tư căn hộ royal park thì với dòng tiền để ngân hàng khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư căn hộ tại đây với mức tăng giá tốt vị trí đẹp lại được chủ đầu tư thúc đẩy lợi nhuận cho khách hàng lên hoàn toàn có thể yên tâm cho mọi nhà đâu tư.

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cocobay Towers biểu tượng mới của thành phố đà nẵng

Biểu tượng mới của đà nẵng đang được chủ đầu tư Cocobay xây dựng với …