Thứ Năm , 21 Tháng Chín 2017
Tin New
loading...
Home / Tin Tổng Hợp / Sơ bộ về hội nghị tiết kiệm năng lượng năm 2015

Sơ bộ về hội nghị tiết kiệm năng lượng năm 2015

Tham dự Hội nghị Tiết Kiệm Năng Lượng có đại diện Tổng cục năng lượng, đại diện Sở Công Thương 63 tỉnh thành, các tổ chức quốc tế và 30 tập đoàn, đại diện các Hiệp hội, tổng công ty, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng.

Chương trình MTQG về sử dụng NL TK&HQ được thực hiện từ năm 2006 với sự chỉ đạo quyết liệt của Bộ Công Thương. Hội nghị đã triển khai đồng bộ các nội dung ở nhiều lĩnh vực khác nhau thúc đẩy thị trường thiết bị hiệu suất cao, dán nhãn năng lượng áp dụng xây dựng về công trình hiệu quả năng lượng và tiết kiệm năng lượng trong ngành giao thông vận tải trên cả nước.

Hoi nghi TKNL toan quoc 2015-5

Ông Trịnh Quốc Vũ – Vụ trưởng Vụ KHCN và TKNL, Tổng cục Năng lượng báo cáo kết quả thực hiện CT MTQG giai đoạn 2011- 2015

Theo thống kê sơ bộ, Chương trình đã đạt được tổng tiết kiệm năng lượng trên toàn nước 5,96% , mang lại lợi ích kinh tế và xã hội, góp phần giảm đầu tư cho phát triển hệ thống cung ứng năng lượng và đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển kinh tế – xã hội tại các địa phương cũng như bảo vệ môi trường.

Đã có nhiều hoạt động về tiết kiệm năng lượng đã được triển khai như hoạt động sử dụng hiệu quả năng lượng trong Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND Tp. Hà Nội tổ chức phát triển mạng lưới đơn vị sự nghiệp công lập trung tâm tiết kiệm năng lượng trên địa bàn các thành phố sử dụng năng lượng hiệu quả trong việc phát triển đô thị xanh thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các công trình xây dựng và phát triển công trình xanh của Bộ Xây Dựng với các hoạt động về tiết kiệm điện như tuyên truyền tiết kiệm và hiệu quả, thay đèn sợi đốt compact được Tập đoàn điện lực thực hiện và các công tác tiết kiệm năng lượng như đào tạo bồi huấn và kiểm tra kiến thứcvề tiết kiệm năng lượng của Sở Công Thương của các thành phố lớn.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cocobay Towers biểu tượng mới của thành phố đà nẵng

Biểu tượng mới của đà nẵng đang được chủ đầu tư Cocobay xây dựng với …