Thứ Năm , 21 Tháng Chín 2017
Tin New
loading...
Home / Tin Tổng Hợp / Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Chung Cư Anland Complex Nam Cường

Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Chung Cư Anland Complex Nam Cường

Khi nhắc tới nam cường thì bất cứ ai ở hà nội cũng nghĩ ngay đến khu đô thị dương nội với diện tích rộng gần 200ha đã được xây dựng các tiện ích đồng bộ và hồ điều hòa rộng 12ha.

Sau thời gian trần nắng với sự mất mát của ông Cường thì trong thời gian này con gái ông Cường đã tiếp tục những bước đi của bố mình trên con đường bất động sản, tạo một cuộc sống xanh an lành cho cư dân khu đô thị dương nội.

Dự án Anland complex đã bắt đầu triển khai xây dựng móng trong thời gian vừa qua và đang chuẩn bị mở bán ra thị trường với những căn hộ có nội thất cao cấp, lại được hưởng không gian tiện ích bậc nhất nơi đây như:

Bể bơi trong nhà và ngoài trời, Vườn chơi dành cho trẻ em, không gian sáng tạo, bể bơi dành cho trẻ em, không gian xanh tuyệt đối an toàn mà chưa dự án nào có trên địa bàn hà nội.

Được nhiều đơn vị đăng ký tham gia bán căn hộ tại dự án anland complex nhưng chủ đầu tư chỉ lựa chọn những đơn vị uy tín có năng lực thực hiện triển khai như Phú Quý Land.

Phú Quý Land một đơn vị được thành lập cách đây 10 năm nhưng do rơi vào thời kỳ bất động sản trầm nắng nhất lên đến những năm 2012 mới khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản với các dự án đầu tay được giao dịch như CT1 Trung văn đã mang đến những thành công ngoài sức tưởng tưởng tạo đòn bẩy cho sàn giao dịch phú quý land phát triển và nhận được nhiều dự án hơn nữa.

Thời gian vưa qua phú quý cũng đã rất thành công với thị trường condotel đà nẵng mang nhiều thành công với dự án Cocobay đà nẵng. Do thời gian này khách hàng đã quay trở lại với các căn hộ để ở lên sàn giao dịch này cũng đã nắm bắt được xu hướng và được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường tín nhiệm nhận làm đơn vị phân phối cho dự án chung cư Anland Complex .

Dự án sẽ sớm được công bố mở bán trên các phương tiện báo chí để tỏ sự công khai minh bạch. Hãy liên hệ đơn vị phân phối qua hotline : 0904.820.822 để có thông tin nhanh chính xác nhất

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Bình luận

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cocobay Towers biểu tượng mới của thành phố đà nẵng

Biểu tượng mới của đà nẵng đang được chủ đầu tư Cocobay xây dựng với …